Hưởng ứng tháng thanh niên 2023 do Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phát động và trao tặng cây dừa cho các địa phương.

Hiệp hội dừa Việt Nam và Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã thỏa thuận phối hợp trong các chương trình hành động cụ thể giai đoạn 2022 – 2025. Hiệp hội dừa Việt Nam đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên qua các chương trình tháng thanh niên tại các sự kiện thiết thực tại Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Thừa Thiên Huế và Tỉnh Hải Phòng sau đây.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Lễ khởi động Tháng Thanh niên 2023  tại Bình Thuận


Ngày 26/02/2023. Ông Cao Bá Đăng Khoa đã đại diện Hiệp hội dừa Việt Nam đã tham dự Lễ khởi động tháng thanh niên 2023 tại Tỉnh Bình Thuận. Tham dự có đồng chí Võ Thị Ánh Xuân – Quyền Chủ tịch nước cùng đông đảo cán bộ thuộc các Bộ, Ngành Trung Ương và địa phương cùng hơn 500 đoàn viên thanh niên.

Đoàn đã tổ chức nhiều sự kiện như: Thăm các khu di tích, danh thắng, thăm người già khó khăn, mẹ Việt Nam anh hùng, và trao tặng nhiều nguồn lực cho địa phương.


Hiệp hội dừa Việt Nam đã trao tặng 10.000 cây dừa cho Thanh niên Bình Thuận.

Ngày 12/3/2023. Chương trình “Ra quân tình nguyện xây dựng nông thôn mới” tại Huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiện Huế là Huyện phía Tây của dãy núi Trường Sơn, khu vực Miền Trung Việt Nam. Là Tỉnh có cung điện hoàng thành Huế, nhưng Huyện A Lưới tách biệt với kinh thành thuộc vùng núi giáp với biên giới nước Lào, địa phương còn gặp nhiều khó khăn. Tham gia lễ ra quân tình nguyện tại địa phương có lãnh đạo Trung Ương Đoàn và lãnh đạo Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đoàn viên thanh niên đến dự. tại buổi lễ. Huyện đã đón nhân nhiều nguồn lực từ các mạnh thường quân đóng góp và được Trung Ương Đoàn đại diện trao tặng.