CÔNG TY CP - ĐT - TM - XNK BATRIVINA

Địa chỉ : 124 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, Tp. HCM Điện thoại : 0987.360.950 Fax : Email : info@batrivietnam.com Website : Www.BaTriVina.com

BATRIVINA Jsc - Nơi hội họp những con người có TÀI - TẦM - TÂM - TÍN, Nơi gắn kết mọi người lại với nhau. Nơi trao đổi, học tập, thực hành, kinh doanh trong lĩnh vực Nông Nghiệp. Với mong muốn đem đến cho người nông dân Việt Nam những giải pháp TỐI ƯU, TUYỆT VỜI để tạo ra những Sản phẩm Xanh - Sạch - Đảm bảo Sức Khỏe Cộng Đồng! 

        BATRIVINA Jsc là Doanh nghiệp Tiên phong trong ỨNG DỤNG NỀN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO và Nông Nghiệp Hữu Cơ TRONG CANH TÁC - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Nông nghiệp cho người dân trong nước và nước Ngoài những Giải Pháp Nông Nghiệp Hiện Đại, Hiệu Quả với những TÍNH NĂNG và LỢI ÍCH Vượt Trội - Nhằm giải quyết các Vấn Đề về Nhân Giống và Phát Triển Cây Trồng, Giải quyết các Vấn Đề về GIẢI PHÁP TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ - Đem lại sự TIỆN LỢI và Hiệu quả Kinh tế thực sự cho bà con Nông dân! 

      TỰ HÀO là người Việt Nam - BATRIVINA Jsc mang sản phẩm bầu ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - MADE IN VIỆT NAM đi Triển Lãm tại TP. BANGKOK - THAI LAN (09/2016), Xúc tiến thương mại tại THỦ ĐÔ PNOMPENH - CAMPUCHIA (10/01/2017),.. và các Diễn Đàn QUỐC TẾ khác - Chúng tôi CHÚ TRỌNG trong việc tiếp cận, định hướng và đưa các sản phẩm Sáng Tạo và Thuần Việt XUẤT KHẨU ra thị trường QUỐC TẾ mang ngoại tệ về tái đầu tư xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam. Chúng tôi Tự hào trong việc góp phần mang sản phẩm Việt, Văn hóa Việt vươn ra Thế giới, để càng ngày tiếng nói người Việt Nam trên thương trường Quốc tế càng được khẳng định MẠNH MẼ hơn! 

Thành viên tiêu biểu

Thăm dò ý kiến

Theo bạn sản phẩm dừa Bến Tre hiện như thế nào?

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận thông tin từ Hiệp Hội Dừa Việt Nam
Hủy đăng ký

Thống kê truy cập

Số người trực tuyến: 10
Lượt truy cập: 50
Hiệp Hội Dừa Việt Nam
Tầng 18, Tòa nhà Indochiana Park Tower. Số 4, Đường Nguyễn Đình Chiều, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Việt Nam
0903 392 782 - (08) 3510 0246
Trang thông tin thuộc Hiệp hội Dừa Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website.
Thiết kế bởi : Viễn Nam
Địa chỉ: 347/28 Lê Văn Thọ, Phường 09, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại: (08) 62954528 - 6257 6674 - 6257 6739 - Website: www.viennam.com