Công ty TNHH Thủ Công Mỹ Nghệ Kim Bôi

Địa chỉ : 87 Ter Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Điện thoại : 08.39 202201 Fax : 08.39 200220 Email : kimboicoco@gmail.com Website : http://kimboico.com.vn

Công ty TNHH Thủ Công Mỹ Nghệ Kim Bôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ dừa lớn và uy tín tại Việt Nam. Được thành lập 29-09-1994, là một đơn vị chuyên khai thác sản xuất các sản phẩm từ cây dừa, vỏ dừa, gáo dừa và cọng lá phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy lợi xây dựng, môi trường, trang trí mỹ nghệ và tiêu dùng...Hiện nay sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vũng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

   Trải qua nhiều năm phát triển với đội ngũ thợ lành nghề, luôn đẩy mạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Công ty phong phú đa dạng và đáp ứng ngày càng tốt hơn cho thị trường về mẫu mã, chất lượng, số lượng và thời gian sản xuất. Ngoài các mẫu mã sản phẩm của mình, Công ty chúng tôi còn đáp ứng thực hiện các sản phẩm theo mô hình, bản vẻ hay ý tưởng của khách hàng.

    Các sản phẩm của Công ty: 

- Đối với công nghiệp: Tấm xơ dừa dùng cho nệm ghế, giường, xây dựng, tấm xơ dừa lọc sơn, bánh đánh bóng xơ dừa, tấm lọc nươc, dây xoắn và gối xử lý nước, nước thải, gối chống xói mòn, tấm chống sạt lở.

- Đối với nông nghiệp cây trồng: giỏ tua, chậu tua xơ dừa, các loại ly ươm cây xơ dừa, tấm chống cỏ, tấm gieo gừng, cây từ xơ dừa, cây xơ dừa tạo hình cho cây kiểng, các loại dùng cho cây trồng, vỏ dừa miếng các cỡ dùng cho từng hoa lan.

- Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ: Chỉ xơ dừa, lưới xơ dừa, dây xơ dừa, chén, tô, dĩa, muỗng từ gáo dừa.

- Hàng trang trí quà tặng được làm bằng gáo dừa, xơ dừa, vỏ dừa như khỉ, gà, chó, mèo và các con vật từ gáo dừa, trái dừa.

- Đèn cây trang trí: Đèn treo, đèn ngủ từ dừa...

- Hộp viết, hộp để danh thiếp, khung hình, gáo nước...

- Đồ trang sức: Dây leo, vòng đeo tay...

   Công ty còn kinh doanh các sản phẩm vật tư, cơ khí, điện và điện tử, chế biến thực phẩm, văn phòng phẩm, nguyên liệu cho các ngành sản xuất, vật liêu xây dựng và trang trí nội thất, bách hóa, gia dụng...

   

Thành viên tiêu biểu

Thăm dò ý kiến

Theo bạn sản phẩm dừa Bến Tre hiện như thế nào?

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận thông tin từ Hiệp Hội Dừa Việt Nam
Hủy đăng ký

Thống kê truy cập

Số người trực tuyến: 10
Lượt truy cập: 50
Hiệp Hội Dừa Việt Nam
Tầng 18, Tòa nhà Indochiana Park Tower. Số 4, Đường Nguyễn Đình Chiều, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Việt Nam
0903 392 782 - (08) 3510 0246
Trang thông tin thuộc Hiệp hội Dừa Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website.
Thiết kế bởi : Viễn Nam
Địa chỉ: 347/28 Lê Văn Thọ, Phường 09, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại: (08) 62954528 - 6257 6674 - 6257 6739 - Website: www.viennam.com